Công đoàn Công ty thủy điện Sông Tranh tổ chức Đêm hội Trăng rằm và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019 Công đoàn Công ty thủy điện Sông Tranh tổ chức Đêm hội Trăng rằm và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019

          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, tối ngày 08/9/2019 Ban nữ công phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty Thủy điện Sông Tranh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019”. Cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Đến dự chương trình “Đêm hội trăng rằm và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019” có Đồng chí Vũ Đức Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH công đoàn, Ban nữ công, đoàn thanh niên vợ (chồng) của CBCNV cùng với hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV trong công ty.

Hình 1: Đ/c Vũ Đức Toàn – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

          Phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019” có Đồng chí Vũ Đức Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc mừng các cháu có một đêm Hội trăng rằm thật vui và ấn tượng đồng thời cũng rất vui mừng chia sẻ thành tích mà con em CBCNV trong năm học 2018-2019 đạt được, Công ty Thủy điện Sông Tranh là đơn vị dẫn đầu các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 1 về số lượng học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố và cấp quốc gia. Qua sự kiện này, Đồng chí Vũ Đức Toàn cũng đã động viên, chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn phát huy các thành tích đã đạt được và phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Các bé tham dự chương trình được tặng quà và hào hứng tham gia nhiều tiết mục trò chơi dân gian, thưởng thức tiết mục ảo thuật, các tiết mục múa Lân, hát múa trong không khí vui nhộn, cởi mở cùng với Chị Hằng Nga và Chú Cuội, chương trình không những mang đến niềm vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các cháu thiếu nhi mà còn tạo sự gắn kết, thân thiện giữa các gia đình CBCNV trong công ty.

Hình 2: Các cháu hào hứng chơi các trò chơi dân gian cùng Chú Cuội, và chị Hằng Nga

          Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhằm kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu với tổng số phần quà khen tặng là 93 suất với giá trị hơn 15 triệu đồng.

Hình 3: Đ/c Vũ Đức Toàn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty tặng thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập

Hình 4: Đ/c Lê Danh Lợi – Bí thư Đoàn thanh niên, thay mặt BTC tặng thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập

Hình 5: Các cháu cùng gia đình thưởng thức tiết mục múa Lân

          Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Lãnh đạo, Công đoàn, Ban nữ công của công ty đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đây tất cả các bậc cha mẹ cũng mong muốn các cháu ngày càng học tập thật giỏi và ngoan ngoãn để ba mẹ yên tâm công tác tốt tại Công ty thủy điện Sông Tranh.

Tg: Hồ Thanh Thiên